i-hama.com

10 นวัตกรรมแห่งอนาคต

โลกของเรานั้นพัฒนาไม่มีวันหยุดพัก และสิ่งของเครื่องใช้ในปัจจุบันก็เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน อินเตอร์เน็ต ระบบนำทางให้กับรถยนตร์ ฯลฯ และสำหรับวันนี้เราจะพาไปดู 10 นวัตกรรมแห่งอนาคต ที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณในไม่ช้า ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

#1

ด้วยชุดที่ออกแบบพิเศษนี้ คุณสามารถทำ 2 อย่างในเวลาเดียวกันได้เลย ไม่ว่าจะเดินหรือนั่ง สิ่งนี้จะเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ

#2

เมื่อคุณเดินทางคนเดียว แต่คุณยังชอบที่จะถูกกอดเวลานอนหลับ การออกแบบหมอนนอนแปลกๆ นี้ให้ทั้งความสะดวกสบายและอบอุ่น

#3

ถุงมือทำสวนชิ้นนี้คือมิติใหม่ มันพร้อมใช้สำหรับผู้ชายและผู้หญิงทุกคนที่รักการทำสวน ถุงมือมีกรงเล็บที่ทำจากพลาสติก ABS ติดอยู่กับนิ้วมือแต่ละข้าง ทำให้การขุดดินทำได้อย่างสะดวกและง่ายดาย และนี่คือ “มือมอนสเตอร์”

#4

จักรยานไฟฟ้า Nisttarkya ถูกออกแบบโดยคนอินเดียชื่อ Santhosh จักรยานคันนี้มีตำแหน่งการขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร ชื่อของมันหมายถึง “เป็นไปไม่ได้” (ภาษาสันสกฤต) และดูเหมือนว่าจักรยานคันนี้จะเป็นของมนุษย์ต่างดาวที่ถูกส่งมายังโลก

#5

หากคุณกำลังคิดว่าคุณควรซื้อพรมใหม่หรือเก้าอี้ตัวใหม่สำหรับห้องนั่งเล่นดี บริษัท ออกแบบ YOY ให้โซลูชั่นแบบ 2 in 1 ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นพรมที่เปลี่ยนเป็นเก้าอี้นั่งสบายเพียงแค่งอ ประหยัดทั้งพื้นที่และเงินไปพร้อมกันสุดยอด!

#6

เย็บได้โดยไม่ต้องใช้เข็ม นี่คือวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการดูแลบาดแผลลึกโดยไม่ต้องใช้เข็มเย็บ ที่สำคัญตอนนี้คุณสามารถสั่ง ZipStitch Laceration Kit บน Amazon ได้แล้ว

#7

ด้วยสิ่งนี้คุณจะสามารถบริหารใบหน้าของคุณได้แล้วด้วย Face Trainer คุณสามารถดูอ่อนกว่าวัยโดยทำตามคำแนะนำและทำแบบฝึกหัดง่ายๆ อาจดูแปลกหน่อย แต่คนที่ลองใช้แล้วบอกว่าพอใจเสียส่วนใหญ่

#8

รองเท้าแตะ Groundwalk เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครที่จะนำคุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น หญ้าที่ใช้เป็นหญ้าสังเคราะห์ที่ให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังเดินบนหญ้าจริง

#9

ด้วยอุปกรณ์ชิ้นนี้คุณสามารถสัมผัสหน้าจอสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องใช้มือ

#10

EazzzY เป็นกล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่สามารถถ่ายภาพได้ในพริบตา สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นคือมันเป็นการ์ดความจำในตัวด้วย

เครดิต brightside.me

© 2020 i-hama. All Rights Reserved